Trung Quốc tập trận ngoài khơi bán đảo Triều Tiên

09:36 08/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

South China Morning Post dẫn tin từ truyền hình Trung Quốc cho biết, hải quân nước này sẽ tiến hành hơn 10 kiểu diễn tập và phóng hàng chục loại tên lửa trong bốn ngày tập trận ở ngoài khơi bán đảo Triều Tiên.

Cụ thể, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) hôm 7/8 đưa tin hải quân nước này, đang tham gia các cuộc tập trận trên biển Hoàng Hải, sẽ tiến hành thao dượt tấn công và phòng thủ cùng với tàu chiến, tàu ngầm, hỗ trợ từ trên không và các lực lượng tuần duyên.

Trung Quoc tap tran ngoai khoi ban dao Trieu Tien
Ảnh: 81.cn
Trung Quoc tap tran ngoai khoi ban dao Trieu Tien

Ảnh: 81.cn Cuộc tập trận lần này sẽ mô phỏng các điều kiện tác chiến thực thụ, kiểm tra việc rèn luyện vũ khí, chiến thuật, và tác chiến của các binh sĩ, CCTV cho biết thêm. Nội dung thao dượt cũng bao gồm cả ngăn chặn tên không và tấn công trên biển và đất liền.

Trung Quoc tap tran ngoai khoi ban dao Trieu Tien

Ảnh: CNTV Theo thông báo từ Hạm đội Bắc Hải của Trung Quốc và Cơ quan An toàn Hàng hải Sơn Đông, cuộc diễn tập được tổ chức tại vùng biển nằm giữa vùng duyên hải của Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông và Liên Vân Cảng thuộc tỉnh Giang Tô.

VietBao.vn
contentlength: 2787
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..