Trung Quốc: Nổ tại bệnh viện, 17 người thiệt mạng

11:48 11/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo Tân Hoa Xã, ngày 10/4, một vụ nổ lớn đã xảy ra ở một bệnh viện thuộc tỉnh Sơn Tây, miền Bắc Trung Quốc, làm ít nhất 17 người thiệt mạng và 7 người bị thương.

Lực lượng bảo vệ bệnh viện thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn điện lực và than Tuyên Cương, huyện Nguyên Bình, tỉnh Sơn Tây, cho biết vụ nổ xảy ra rạng sáng 10/4 ở khu ga-ra dưới tầng ngầm của bệnh viện, và đã phá huỷ nghiêm trọng các toà nhà trong phạm vi 1 km vuông. Trong đó toà nhà hai tầng ngay phía trên ga-ra bị sập gần như hoàn toàn.

Ngoài ra, toà nhà văn phòng 5 tầng gần đó của các nhân viên bệnh viên, cũng bị hư hỏng nặng. Đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 17 người và hiện đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân dưới đống đổ nát. Dự đoán, con số thương vong sẽ còn tiếp tục tăng thêm.

Hiện lực lượng an ninh đang xúc tiến điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ.

Theo TTXVN

contentlength: 1676
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..