Tổng thống Pa_ki_xtan cam kết tổ chức cuộc bầu cử tự do và dân chủ

09:03 22/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo Reuters, ngày 21-1, Tổng thống Pa-ki-xtan P.Mu-sa-ráp cam kết sẽ tổ chức cuộc bầu cử vào tháng tới một cách tự do, công bằng.

 

Phát biểu với các phóng viên tại Brúc-xen (Bỉ), chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du châu Âu 8 ngày, ông P.Mu-sa-ráp nói: “Chúng tôi quyết tâm tổ chức bầu cử một cách tự do, công bằng, minh bạch và hòa bình. Bất kỳ ai giành chiến thắng chắc chắn sẽ được bàn giao quyền lực”. Ông cũng bày tỏ hy vọng cuộc bầu cử sẽ được diễn ra vào ngày 18-2 tới.

 

Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông P.Mu-sa-ráp kể từ khi ông tái đắc cử  Tổng thống Pa-ki-xtan.

 

Trong thời gian ở thăm Brúc-xen, Tổng thống P.Mu-sa-ráp gặp Thủ tướng Bỉ Guy Véc-hốp-xtát, Cao ủy về chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Ha-vi-ê Xô-la-na và Tổng thư ký NATO Giáp đề Hốp Sếp-phơ. Sau đó, ông sẽ tiếp tục sang Pa-ri gặp Tổng thống Pháp Ni-cô-la Xác-cô-di, dự diễn đàn kinh tế thế giới ở Thụy Sĩ, và gặp Thủ tướng Anh G.Brao tại Luân Đôn.

 

T.N

VietBao.vn
contentlength: 1571
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao 12 vệ sĩ lại chạy bộ quanh xe bọc thép của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..