Tổng thống Mỹ chế giễu tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos

13:50 14/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng thống Mỹ Donald Trump chế giễu ông chủ tập đoàn Amazontỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos trong đoạn viết trên trang twitter cá nhân của ông Trump, rằng: "Lấy làm tiếc khi nghe chuyện về Jeff Bozo, bị phanh phui bởi một đối thủ mà tôi hiểu là tin tức của họ chính xác hơn rất nhiều so với tin tức của Washington Post, tờ báo thuộc sở hữu của Amazon, chuyên đi vận động hành lang".

Tong thong My che gieu ti phu giau nhat the gioi Jeff Bezos

Tỉ phú Jeff Bezos (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông Trump cố tình viết chệch họ của ông Jeff thành Bozo thay vì Bezos. "Đối thủ" mà Tổng thống Mỹ nói tới là tờ National Enquirer, đang độc quyền tiết lộ câu chuyện về những tin nhắn "mùi mẫn" ông Jeff gửi cho ngôi sao truyền hình Lauren Sanchez từ khi tin tức về việc vợ chồng ông Jeff ly thân được chính thức công bố đến nay.

Không phải ngẫu nhiên mà ông Trump khen ngợi tờ báo này. Hồi tháng 12-2018, công ty sở hữu tờ National Enquirer đã thừa nhận trả tiền cho một phụ nữ có dính dáng đến chuyện ngoại tình của ông Trump, để giành độc quyền câu chuyện này, không cho tiết lộ ra công chúng.

Mặc dù chưa có dấu hiệu nào cụ thể, nhưng ông Trump còn cho rằng Jeff Bezos và tập đoàn Amazon có thể sẽ mất tờ Washington Post "Hy vọng tờ báo sẽ sớm được đặt vào tay của người tốt hơn và có trach nhiệm hơn", ông Trump viết.

VietBao.vn
contentlength: 2113
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..