Tổng thống Bush làm nhạc trưởng

22:14 14/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tong thong Bush lam nhac truong
Ông Bush trong chuyến thăm Jamestown

Nhạc trưởng J.Falletta quá say sưa chỉ huy dàn nhạc ở phía trước nên bà không hay Tổng thống Mỹ G.Bush đang đứng đằng sau. Phải mất một lúc sau bà mới nhận ra nhờ một nhạc sĩ "đánh động".

"Ông ta mỉm cười rất tươi với tôi. Có lẽ ông ấy nổi hứng muốn thử chỉ huy dàn nhạc", bà Falletta cho biết. Thế là bà liền đưa cho ông chủ Nhà Trắng cây gậy chỉ huy và đứng nép sang một bên. Hết sức hồ hởi, ông Bush đã chỉ huy dàn nhạc chơi một phần của bản Stars and Stripes Forever. "Chúng tôi không nghĩ ông ấy biết rõ bản nhạc đến thế. Ông ấy chỉ huy dàn nhạc rất thành thục", bà Falletta nhận xét. Bản nhạc này được chơi để tiễn Tổng thống Bush sau khi ông tham dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 400 năm ngày thành lập thành phố Jamestown ở bang Virginia hôm 13.5.

H.Y

Việt Báo
contentlength: 2260
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..