Tòa án Tối cao Nga yêu cầu xét xử lại vụ giết sinh viên Cônggô

07:35 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 3/11, Tòa án Tối cao Liên bang Nga đã hủy bỏ bản án của Tòa án Xanh Pêtécbua trong vụ án hình sự liên quan đến một nhóm thanh niên Xanh Pêtécbua giết sinh viên người Cônggô, đồng thời yêu cầu tòa án thành phố này xét xử lại vụ án với thành phần thẩm phán mới và Hội đồng Bồi thẩm mới.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Xanh Pêtécbua, tối 9/9/2005, bốn thanh niên Xanh Pêtécbua đã chặn đường sinh viên Epôxắc, đẩy anh ngã xuống đường rồi đánh đập dã man. Sau đó, một tên đã dùng dao đâm Epôxắc ít nhất 7 nhát dao vào đầu, cổ và tay. Gây án xong, cả bọn đã bỏ chạy. Epôxắc được đưa vào bệnh viện và qua đời ngày 13/9/2005.

Vụ án được Tòa án Xanh Pêtécbua đưa ra xét xử từ tháng 7/2006. Ngày 25/7, Hội đồng bồi thẩm công bố phán quyết khẳng định các bị cáo vô tội.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..