Tin vắn quốc tế 24h qua

23:58 18/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

* Triệu phú H.Whittington, người bị Phó tổng thống Mỹ D.Cheney bắn trúng trong lúc đang đi săn, đã xuất viện và tỏ ra hối tiếc về những rắc rối mà ông Cheney cùng gia đình dính phải. (CNN)

* Ngày 18/2, Bộ Y tế Indonesia cho biết thêm một nạn nhân thứ 19 (nam, 23 tuổi) chết vì bệnh cúm gia cầm ở nước này. Cùng ngày, cúm gia cầm cũng đã xuất hiện ở Ấn Độ. (Reuters)

* Hôm 17/2, hai máy bay trực thăng của quân đội Mỹ đã bị rớt tại vùng biển gần Djibouti (châu Phi). Hai thành viên trong phi hành đoàn được cứu sống song 10 người vẫn còn mất tích. (ABC)

* Ngày 18/2, tuyến đường sắt thứ 2 nối Ấn Độ và Pakistan đã hoạt động trở lại sau hơn 40 năm đình hoãn. (BBC)

* 9 công nhân ngoại quốc làm việc cho hãng dầu Shell tại Nigeria đã bị một nhóm nổi loạn có vũ trang bắt giữ ngày 18/2. (AFP)

* Ngày 18/2, Nhật Bản đã phóng thành công tên lửa mang vệ tinh nặng 4,6 tấn vào quỹ đạo để kiểm soát không lưu và theo dõi thời tiết. (BBC)

* Ít nhất 33 học sinh tiểu học ở tỉnh Hải Nam, miền nam Trung Quốc, phải nhập viện do bị ngộ độc thức ăn hôm 17/2. (NK)

C.Y

Việt Báo
contentlength: 2065
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..