Tin thêm về vụ người Việt Nam bị tai nạn ô tô ở Đức

08:01 04/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin them ve vu nguoi Viet Nam bi tai nan o to o Duc
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh : báo Leipzig)

Về vụ tai nạn ô tô làm 6 người bị chết, trong đó phần lớn là người Việt Nam đêm 1/8 khi bị cảnh sát Đức truy đuổi, Sở cảnh sát Frankfurt (Oder) xác nhận nhân thân của 2 nạn nhân đã được làm rõ. Đó là một người Việt Nam 48 tuổi tên là Nguyễn Văn Tôn và một người Séc 32 tuổi.

4 người bị chết còn lại gồm 2 nam, 2 nữ cũng có thể là người Việt Nam . 2 người còn sống đang bị thương nặng gồm 1 nam, 1 nữ có lẽ cũng là người Việt Nam . Hiện nay, họ đang được điều trị trong bệnh viện.

Theo các phương tiện truyền thông Đức, hiện đang có những thông tin không đồng nhất với nhau về hoạt động của cảnh sát nhằm truy bắt băng đảng đưa người trái phép vào Đức. "Báo Berlin" và báo "Phổ thông Maerkisch" ngày 3/8 đưa tin những người bị chết và bị thương trong tai nạn giao thông nói trên lúc đầu được chở trên một chiếc xe tải, sau chuyển sang chiếc xe BMW và sau đó bị tai nạn. Nhưng các nhà chức trách đã không nhắc gì tới chiếc xe tải này trong thông báo chính thức của mình.

Phát ngôn viên Viện Công tố Potsdam Benedikt Welfens đã bác bỏ sự chỉ trích của báo chí Đức nói rằng cảnh sát đã săn đuổi người người chạy trốn đó, dồn họ tới chỗ chết, cho rằng điều này không có cơ sở.


Chiếc xe bị tai nạn được đưa đi giám định kỹ thuật. Một nhóm điều tra của Sở cảnh sát Frankfurt ( Oder ) được thành lập để làm sáng tỏ bối cảnh của vụ việc.

(TTXVN)

contentlength: 3587
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..