Tìm thấy thêm 7 nạn nhân Việt trong vụ lật thuyền ở Thái Lan

20:08 30/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 29/1, người dân địa phương ở tỉnh Na-khon Pha-nôm (Nakhon Phanom), đông bắc Thái Lan, và Sa-va-na-khệt, Lào, đã phát hiện thêm 7 xác nạn nhân gồm 3 nam và 4 nữ, bị chết đuối trong vụ đắm thuyền sáng 27/1.

Trong số đó, 6 xác nạn nhân được phát hiện bên bờ phía Thái Lan và một xác nạn nhân được phát hiện bên bờ phía Lào, thuộc huyện Thạt-pha-nôm, cách nơi đắm đò khoảng 50 km.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đang phối hợp với chính quyền địa phương tỉnh Na-khon Pha-nôm và Hội người Việt Nam tại địa phương nhằm khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Vụ đắm thuyền xảy ra trên khúc sông Mê Công chảy qua tỉnh Na-khon Pha-nôm thuộc miền Đông Bắc Thái Lan, khi trên thuyền chở 21 người Việt Nam (thông tin ban đầu có 23 người, nhưng sau đó 2 người lên bờ do thuyền quá đông). Chỉ có 8 người được cứu sống. Nguyên nhân tai nạn là do thuyền chở quá trọng tải.

B.A (theo TTXVN)

contentlength: 1741
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..