Tiến trình giải quyết vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên khó có bước đột phá

08:15 13/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo TTXVN, ngày 12-3, Ngoại trưởng Hàn Quốc I-u Miêng Hoan đã bày tỏ lo ngại rằng các cuộc đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên khó có thể tạo ra được sự đột phá do Bình Nhưỡng từ chối cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình hạt nhân của họ.

 

Tuyên bố của ông I-u Miêng Hoan được đưa ra trong bối cảnh Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo các phái viên của nước này và Triều Tiên sẽ gặp nhau tại Giơ-ne-vơ vào ngày hôm nay (13-3) nhằm loại bỏ những trở ngại trong việc giải quyết vấn đề hạt nhân của Bình Nhưỡng.

 

Ông I-u Miêng Hoan sẽ đến Bắc Kinh từ ngày 20 đến 22-3 để gặp người đồng cấp Trung Quốc, sau đó thăm Mỹ từ ngày 25 đến 29-3 và Nhật Bản từ ngày 4 đến 6-4 để thảo luận vấn đề hạt nhân và các vấn đề liên quan ở khu vực
VietBao.vn
contentlength: 1262
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..