Thực đơn gắn trên ngực của nữ hầu bàn

18:02 23/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thuc don gan tren nguc cua nu hau ban
Khách hàng đang nhìn thực đơn gắn hai bên ngực của bồi bàn nữ.

Khách hàng đến nhà hàng chuyên về cá ở Changchun (Trung Quốc) có thể chọn món ăn từ thực đơn gắn trên ngực áo của nữ hầu bàn. Chủ hàng hy vọng khách sẽ cảm thấy ngon miệng với cách chọn món ăn “khác người” này.

Theo tờ báo địa phương New Culture, tại nhà hàng Zaotaiyu, nữ hầu bàn phải cúi người xuống để “thượng đế” có thể nhìn chằm chằm vào … ngực và đọc menu, hai bên ngực có ghi tên món ăn và giá tiền.

Thực đơn bằng kim loại này được tạo hình giống con cá nhưng lại rất giống với chiếc áo lót của phụ nữ nếu nhìn từ xa. Thực đơn món ăn được gắn xung quanh người nên nhân viên phải xoay vòng tròn nếu khách hàng yêu cầu muốn tham khảo hết món ăn.

Một “thượng đế” là nam cho biết anh rất kinh hoàng với sáng kiến này, anh cảm thấy không thoải mái khi đến lượt mình chọn món ăn.

“Sẽ phải xử lý như thế nào nếu người hầu bàn gặp phải khách hàng cố tình áp sát người để đọc thực đơn”, một người dân trong vùng nói.

N.H

Theo Chinadaily

Việt Báo
contentlength: 3004
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..