Thủ tướng Anh gặp rắc rối với nhạc phụ

21:56 21/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi phải nghe những lời chỉ trích gay gắt từ giới thẩm phán, bác sĩ, cảnh sát, nay Thủ tướng Anh T.Blair lại bị chính bố vợ của mình, ông Tony Booth, rầy la. Tất cả là vì quy định mới của Chính phủ, sẽ có hiệu lực vào thứ năm tới, cho phép các quán rượu được mở cửa 24/24.

Nhạc phụ của ngài thủ tướng, một diễn viên truyền hình nay đã 74 tuổi, gọi điều luật mới là "sai trái, đần độn và nguy hiểm khủng khiếp". Ông cho biết rượu từng hủy hoại các mối quan hệ của ông với phụ nữ, làm cho ông bỏ bê con cái và suýt nữa giết chết ông. Được biết hồi năm 1979, Booth đã bị phỏng nặng sau khi rơi vào một vạc dầu lửa vì "xỉn" quắc cần câu. Nhiều người khác cũng đã bày tỏ lo ngại luật mới sẽ làm cho tình trạng say xỉn càng tăng cao ở xứ sở xương mù. Mỗi năm, trung bình một người dân Anh nốc hết 11,2 lít rượu (nhiều thứ 7 thế giới) so với 9,7 lít vào năm 1995. Tuy nhiên, Chính phủ lại cho rằng luật mới sẽ giúp cải thiện tình trạng thiên hạ đua nhau uống trước giờ quán rượu đóng cửa rồi ùa ra đường cùng một lúc. (SMH)

Đoan Nhật

Việt Báo
contentlength: 1989
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..