Thống đốc Spitzer đã mua dâm ít nhất 8 lần

00:41 14/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMO)- Các điều tra viên liên bang đã xác nhận Thống đốc New York Eliot Spitzer đã sử dụng dịch vụ của đường dây gái gọi Emperors Club VIP ít nhất 8 lần trong vài tháng gần đây và ông đã bị theo dõi 2 lần trong năm nay.

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết quá trình điều tra bắt đầu khi ngân hàng North Fork của New York thông báo với Bộ Tài chính Mỹ về những khoản chuyển tiền khả nghi từ tài khoản của ông Spitzer tại ngân hàng. Việc tìm hiểu đã dẫn các điều tra viên đến những kẻ tổ chức đường dây gái gọi cao cấp Emperors Club VIP và 4 người trong số đó đã bị bắt vào tuần trước.

 

Thong doc Spitzer da mua dam it nhat 8 lan

Ông Spitzer đã tuyên bố từ chức

 

Theo Kathleen Mullin, một luật sư đại diện cho một trong số các cô gái của đường dây cho biết bồi thẩm đoàn tại New York sẽ sớm được nghe các bằng chứng về vụ việc. Bà Mullin không xác nhận danh tính thân chủ của mình nhưng khẳng định không phải là cô gái tên "Kristen" đã khiến ông Spitzer phải từ chức Thống đốc. Bà cũng cho hay thân chủ và những phụ nữ khác làm việc cho Emperors Club VIP đã được yêu cầu làm chứng trước bồi thẩm đoàn.

Việc nghe lén những người nghi ngờ là thành viên của đường dây bắt đầu vào tháng 1, nhà chức trách đã thu được hơn 5000 cuộc gọi và tin nhắn cùng 6000 thư điện tử, trong đó những kẻ cầm đầu đường dây đã chỉ dẫn khách hàng cách trả tiền cho những cuộc mây mưa. Những tên này xác định khách hàng thông qua các con số và Thống đốc Spitzer có biệt danh “Khách hàng số 9”.

 

“Khách hàng số 9” đã trả 4.300 USD cho 2,5 giờ bên cạnh một gái gọi ông hẹn gặp tại khách sạn Mayflower ở Washington hôm 13/2, sau này được xác định là Kristen, một phần trong số đó là tiền cọc cho những vụ mua bán tiếp theo. Thông tin của tòa án cũng cho biết ông Spitzer cũng đã trả tiền vé tàu, xe, bar và tiền phòng. Sau đó, cô gái mà ông Spitzer đã mua dâm được xác định là Ashley Alexandra Dupre, 22 tuổi, đến từ New Jersey, cao 1,67m, nặng 47kg, có nước da ngăm đen và đang khao khát theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Bên cạnh đó, theo các nhân viên FBI, ông Spitzer đã bị theo dõi 2 lần, vào đêm hôm 13/2 tại khách sạn Mayflower và trước đó là vào ngày 26/1 nhưng không thấy có cô gái điếm nào xuất hiện.

 

Sau khi vụ việc xuất hiện trên báo chí 2 ngày, Thống đốc Spitzer đã tuyên bố từ chức và sẽ chính thức rời nhiệm sở vào thứ hai tới.

 

V.K

(Theo CNN)

VietBao.vn
contentlength: 3520
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..