Thoát y nam tại Moscow

21:29 14/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đi xem thoát y nam hiện là một phần trong chuyến chơi đêm của phụ nữ Moscow. Trong số hơn 40 câu lạc bộ thoát y tại Moscow, chưa đầy 1/3 số quán là có thoát y nam.

Tại (Ảnh Reuters)
Tại Krasnaya Shapochka (Ảnh Reuters)
Khi Liên bang Xô viết sụp đổ năm 1991, Nga bắt đầu trải qua một cuộc cách mạng tình dục. Các câu lạc bộ thoát y vũ mọc lên như nấm tại Moscow và thành phố này trở nên nổi tiếng với các bữa tiệc chảy tràn vodka suốt 24h, gái điếm và các quán rượu ngập khói thuốc lá.

Trong số hơn 40 câu lạc bộ thoát y vũ tại Moscow, chưa đầy 1/3 số quán có các màn trình diễn thoát y của nam giới.

"Phụ nữ ở phương Tây muốn đi xem thoát y vũ nhưng họ lại không dám vì sợ xã hội và văn hoá không cho họ làm như vậy" Vladimir Gagarin, quản lý của Krasnaya Shapochka - câu lạc bộ thoát y nam đầu tiên tại Moscow, cho biết. Krasnay Shapochka được thành lập cách đây 8 năm.

Trong khi các show diễn thoát y của nam, xuất hiện ở nhiều thành phố của châu Âu, chỉ thường dành cho "đêm phụ nữ" tiền kết hôn thì tại Moscow nó là một phần trong các chuyến chơi đêm.

"Thật hiếm khi được nhìn thấy những cơ thể đẹp. Tôi thấy thích nơi đây", Yana, 27 tuổi, một nữ quản lý bán hàng nói trong khi ngắm nhìn hai nam giới chỉ có một chút quần áo đang đứng ở sân khấu trung tâm dưới ánh đèn đỏ.

Thoat y nam tai Moscow
Ảnh Reuters

Không giống nữ giới ở những quốc gia khác, những phụ nữ Nga giống như Yana thích xem và thưởng thức các show diễn thoát y.

"Với hầu hết phụ nữ phương Tây, nếu tới xem thoát y nam thì sẽ bị coi đồi truỵ", một giáo viên người Mỹ, 29 tuổi, đang xem buổi trình diễn nói. "Nhưng ngược lại, tại đây, phụ nữ lại đánh giá cao cơ thể của nam giới. Không hề có chút lo lắng nào về các giá trị truyền thống", người phụ nữ trên nói nhưng đề nghị giấu tên.

Jose, 26 tuổi, vũ nam thoát y từ Madrid đã có mặt tại Moscow được ba tháng cho biết: "Tôi tới đây vì có nhiều việc làm hơn. Ở đây mọi việc tốt đẹp hơn, bạn có thể múa riêng cho phụ nữ xem chứ ở Tây Ban Nha thì những show diễn như vậy chưa bao giờ tồn tại".

Jose biểu diễn vào đêm thứ năm trước một nhóm khán giả gồm một phụ nữ mang bầu, một cặp vợ chồng trung niên đang ăn tối.

Ảnh Reuters
Ảnh Reuters

Không tình dục

Không giống như vũ nữ thoát y, các vũ thoát y là nam thường không khoả thân hoàn toàn. Tuy nhiên, tại quán bar Krasnaya Shapochka, người ta chào mời một loạt dịch vụ trong "menu điên".

Với 4.500 rúp (184,2USD), một phụ nữ có thể được một vũ công nam xoa bóp kích thích, hoặc với 3.000 rúp một nữ khách có thể uống cocktail từ ngực của người đứng quầy bar.

Tuy nhiên, các nhân viên của câu lạc bộ đêm nói, tình dục không phải ưu tiên của phụ nữ.

"Đó không phải là thứ gì đó liên quan tới tình dục, mà là liên quan tới giao tiếp" Gagarin cho biết. "Những người phụ nữ tới đây nói chuyện với nhau, với người phục vụ và các vũ công. Họ có một bờ vai để tựa vào".

Theo các vũ công thoát y nam, khán giả của họ từ 18 tới 65 tuổi nhưng hầu hết là phụ nữ trong độ tuổi 30.

Ảnh Reuters
Ảnh Reuters

"Các cô gái tới đây để giải trí và thư giãn. Giao tiếp giữa đàn ông và đàn bà đã trở nên tồi tệ ở Nga, chỉ có rất ít nam giới biết cách chiều phụ nữ" vũ nam thoát y 25 tuổi tên là Sergei nói. Trong đêm trình diễn của mình, Sergei ăn vận như ca sĩ nhạc pop người Mỹ Justin Timberlake.

Krasnaya Shapochka hiện có khoảng 50 vũ công, lương trung bình của mỗi vũ công từ 2.000 đến 4.000 USD/tháng. Krasnaya Shapochka sẽ dựng thêm 2 câu lạc bộ thoát y nam tại Moscow trong năm nay.

Phí vào cửa của câu lạc bộ này là 500 rúp với phụ nữ và 3.500 rúp với đàn ông.

Đề nghị mua dâm hay những quấy rấy từ khán giả là rất hiếm, nhân viên quán bar - những người cởi trần, quấn xà rông trong suốt, cho biết.

"Chúng tôi ở để vui vẻ, chúng tôi không trả tiền để mua tình" một huấn luyện viên tennis, 26 tuổi, sống ở Moscwo cho biết. Người này cũng từ chối cho biết tên. "Thỉnh thoảng chúng tôi cũng đề nghị các vũ công ra ngoài chơi, mời họ ăn tối và uống cà phê, đó là cách kết bạn rất dễ thương".

  • Hoài Linh (Theo Reuters)
Việt Báo
contentlength: 8264
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..