Thiên tai, tai nạn tại Trung Quốc làm hàng chục người thiệt mạng

08:25 11/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thien tai, tai nan tai Trung Quoc lam hang chuc nguoi thiet mang 

Tìm kiếm người sống sót tại hiện trường vụ nổ tại thành phố Fenyang, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) làm 7 người chết, 20 người  khác bị thương

Trong ngày 10-6 đã có ít nhất 40 học sinh tiểu học thiệt mạng do lũ quét bất ngờ tràn qua trường học khi các em đang lên lớp. Công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả vụ lũ quét đang được tiến hành khẩn trương và các quan chức địa phương không loại trừ khả năng con số thương vong sẽ tiếp tục tăng.

 

Cùng ngày, hỏa hoạn tại một khách sạn ở tỉnh Quảng Đông đã làm 5 người thiệt mạng và 15 người bị thương. Lực lượng cứu hỏa đã kịp thời có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy sau 3 giờ, đưa được 20 người ra khỏi khu vực nguy hiểm, song 5 người đã chết trên đường tới bệnh viện. Cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1667
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..