Thêm một phụ nữ Đức bị bắt cóc ở Afghanistan

22:20 18/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người phát ngôn Bộ Nội vụ Afghanistan Zemarai Bashary cho biết chiều 18-8, một phụ nữ người Đức đã bị các tay súng chưa rõ danh tính bắt cóc tại thủ đô Kabul, Afghanistan. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Vụ bắt cóc xảy ra ở khu vực gần toà nhà Quốc hội và Trường Đại học Tổng hợp Kabul, cũng là nơi nhiều tổ chức phi chính phủ đóng trụ sở. Theo các nhân chứng, người phụ nữ trên bị các tay súng ép lên một chiếc xe tải khi đang cùng chồng băng qua một ngã tư, người chồng đã may mắn thoát khỏi được.

Ông Bashary không tiết lộ thêm thông tin gì về người phụ nữ bị bắt cóc, trong khi Đại sứ quán Đức tại Afghanistan chưa thể khẳng định vụ việc trên và Bộ Ngoại giao Đức chưa đưa ra bình luận gì.

Vụ bắt cóc diễn ra trong bối cảnh nhà chức trách Áp-ga-ni-xtan đang phải vật lộn với hai cuộc khủng hoảng con tin khác, đều do Ta-li-ban tiến hành, bao gồm 19 con tin Hàn Quốc và một kỹ sư người Đức 62 tuổi. Lực lượng này yêu cầu trao trả các tay súng Taliban đang bị chính quyền Afghanistan cầm tù để đổi lấy sự tự do cho các con tin trên.

Theo TTXVN

contentlength: 1793
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..