Thái Lan đóng cửa 35 trường học ở tỉnh I_a_la

07:41 07/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quyền Giám đốc Sở giáo dục tỉnh I-a-la, ông Nốp-pon Ma-công-ca-u cho biết, 35 trường học trong tỉnh này sẽ tạm thời đóng cửa sau vụ những phiến quân li khai đã đốt cháy 4 trường học ở huyện Ban-nang Xa-ta ngày 3-11 vừa qua.

 

Ông cũng nói thêm là cuộc biểu tình phản đối mạnh mẽ của người dân địa phương chống lại lực lượng cảnh sát xảy ra ngay cạnh trường học ở Ban Ba-giốt sẽ gây nguy hiểm cho các giáo viên trong khu vực.

 

Theo ông Nốp-pon, ban giám hiệu của mỗi trường sẽ tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình và sẽ đưa ra quyết định thời điểm tạm thời đóng cửa trường học của họ. Ông cũng cho rằng các giáo viên địa phương sẽ trở nên sợ hãi hơn sau khi lực lượng cảnh sát rút khỏi khu vực này.

 

Trong khi đó, nguồn tin tại Thái Lan cho biết tối 6-11, Thủ tướng Xu-ra-út đã có cuộc họp nội các đặc biệt để thảo luận vấn đề miền Nam bất ổn, sự đoàn kết đất nước và các vụ tham nhũng.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..