Thái Lan: Lật thuyền, 3 người Việt Nam thiệt mạng

16:52 28/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh minh hoạ.

Hôm qua 27/1, một vụ lật thuyền thảm khốc đã xảy ra ở khu vực sông Mekong tại tỉnh Nakhon Phanom, miền đông bắc Thái Lan, làm ít nhất 3 người Việt Nam thiệt mạng và 12 người khác đang bị mất tích. 8 người đã được cứu thoát.

Khi gặp nạn, trên thuyền có tất cả 23 người mang quốc tịch Việt Nam . Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng qua 27/1 tại địa điểm cách khu vực bờ ở Ban Bua thuộc quận Muang, tỉnh Nakhon Phanom 50 mét.

Thi thể của 3 người thiệt mạng được tìm thấy ở khu vực cách cửa sông khoảng 1 km. Cả 3 người đều là người Việt Nam.

Một trong những người được cứu sống cho biết, tất cả những người Việt Nam có mặt trên thuyền khi đó đều là nhân viên của một khách sạn ở Bangkok. Họ đã thuê một con thuyền đánh cá đưa họ tới Tha Khaek, Lào và theo lịch trình sau đó họ sẽ về Việt Nam bằng đường bộ để đón Tết Nguyên Đán. Họ đã lên thuyền ở một bến thuộc tỉnh Nakhon Phanom.

Hiện, cảnh sát và những người tình nguyện vẫn đang cố gắng tìm kiếm 12 người còn đang mất tích. Tuy nhiên, người ta cho rằng những người này đã bị chết đuối.

8 người sống sót đã bị cảnh sát giữ lại để thẩm vấn. Cảnh sát cho rằng họ là những người nhập cư trái phép và hôm nay 28/1, cảnh sát sẽ trao trả họ về Việt Nam .

Song Anh - (Bangkok Post)

Việt Báo
contentlength: 3104
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..