Tai nạn tàu hỏa tại Brazil, 8 người chết

11:15 31/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)- Ít nhất 8 người đã thiệt mạng và hơn 80 người khác bị thương sau khi một đoàn tàu chở theo hàng trăm hành khách lao thẳng vào một tàu không người tại ngoại ô Rio de Janeiro, Brazil vào hôm qua 30/8.

Vụ tai nạn xảy ra ở khu vực cách ga Austin ở vùng ngoại ô phía bắc Nova Iguacu vào 16:00. Toàn bộ các hành khách đã được các nhân viên cứu hộ đưa ra khỏi các toa tàu dập nát, nhưng nhà chức trách cho rằng số người chết có thể sẽ tăng thêm.

Tai nan tau hoa tai Brazil, 8 nguoi chet

Nhiều toa tàu đã bị xé vụn sau vụ tai nạn

Theo người phát ngôn công ty điều hành tàu hỏa Supervia, Joao Gouveia đoàn tàu không chở khách đang chuyển đường ray vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên người lái tàu may mắn đã không bị thương trong vụ việc.

Song, người điều khiển đoàn tàu chở khách đã bị thương và được đưa tới bệnh viện. Đoàn tàu này đã rời nhà ga trung tâm Rio gần một giờ trước đó với 800 hành khách và chạy với tốc độ 80km/h khi gây tai nạn.

Theo ông Marcos de Souza tại bệnh viện Posse ở Nova Iguacu, hơn 20 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

 

Minh Nhật

(Theo BBC, AP)

VietBao.vn
contentlength: 1885
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..