Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Ê-ti-ô-pi-a

03:17 14/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo Tân Hoa xã, ngày 13-3, tại Ê-ti-ô-pi-a, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một chiếc xe buýt chở khách rơi xuống vách núi tại miền bắc làm ít nhất 38 người chết và 10 người bị thương. Vụ tai nạn xảy ra tại huyện Lê-gam-bô, bang Am-ha-ra. Chiếc xe khách chở 48 người khi xảy ra tai nạn.

* Cùng ngày, tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 13 người chết và 20 người bị thương khi chiếc xe buýt chở họ bốc cháy sau khi đâm vào phía sau một chiếc xe tải đang đỗ bên lề đường cao tốc ở tỉnh miền bắc Co-rum. Số người chết có thể còn tăng do nhiều người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

* Ngày 13-3, tại Ấn Độ, ít nhất 13 người chết và 11 người bị thương khi chiếc xe buýt chở họ rơi xuống vách núi tại bang phía bắc U-ta-ra-khan. Vụ việc xảy ra trên đoạn đường chạy qua huyện An-mô-ra, cách thủ phủ Đê-ra-đun 280 km về phía đông nam. Trong số người bị thương, có nhiều người đang trong tình trạng nguy kịch.

 
VietBao.vn
contentlength: 1455
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

TIN Thế Giới NỔI BẬT

IS dọa thảm sát lớn chưa từng thấy dịp World Cup 2018

Khủng bố IS vừa đưa ra lời cảnh báo ớn lạnh, ngay trước khi vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra ở Nga, khi tuyên bố sẽ tiến hành một loạt các vụ tấn công đẫm máu ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.