Syria sẵn sàng đánh bại mọi những kẻ thù

22:27 13/02/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 12/2, Thứ trưởng Ngoại giao Syria Faisal Mekdad cho biết, sự kiện quân đội nước này bắn hạ máy bay chiến đấu của Israel cho thấy quyết tâm của Syria trong việc đánh bại những kẻ thù của quốc gia.

Syria san sang danh bai moi nhung ke thu

Thứ trưởng Ngoại giao Syria Faisal Mekdad

Trong phát biểu chính thức đầu tiên từ giới chức chính phủ Syria liên quan tới vụ việc trên, Thứ trưởng Mekdad còn đe dọa rằng, "bất kỳ ai dám nhằm vào Syria sẽ chịu chung số phận với chiếc máy bay chiến đấu Israel". Ông nhấn mạnh: "Việc quân đội Syria bắn hạ thành công máy bay chiến đấu của Israel cho thấy sự trở lại của Syria cũng như quyết tâm đánh bại các kẻ thù". 

Trong khi đó, ông Mekdad đã hoan nghênh vai trò của Iran trong việc ủng hộ Syria đương đầu với sự xâm lược của nước ngoài cũng như kế hoạch của Mỹ trong khu vực. 

Syria san sang danh bai moi nhung ke thu

F-16 của Israel bị tên lửa phòng không Syria bắn hạ

Trước đó, rạng sáng 10/2, lực lượng phòng không Syria đã đáp trả các cuộc không kích của Israel nhằm vào một căn cứ không quân ở trung tâm tỉnh Homs và lần đầu tiên bắn hạ một máy bay chiến đấu của Israel, kể từ năm 1986.

VietBao.vn
contentlength: 2051
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..