Sọ người được bán tại... chợ

20:50 22/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

So nguoi duoc ban tai cho

Cùng với sách báo, máy tính, đài radio, dụng cụ thể thao... đã qua sử dụng, một chiếc sọ người đã được bày bán tại chợ trời Belgrade ở Serbia.

Người bán hàng, năn nỉ xin được giấu tên, đã định giá cho chiếc sọ người với giá 100 euros (khoảng 146 USD). Ông này cho biết đã tìm thấy sọ người này ở căn phòng ông mới được cho. Mặc dù có rất nhiều người tò mò dừng lại để xem món hàng kỳ lạ này, nhưng dường như không ai có ý định mua nó.

"Thực sự là không ai muốn mua chiếc sọ người này. Mọi người chỉ hỏi giá thôi. Tôi đã cố gắng bán nó trong vòng 10 ngày rồi", chủ nhân của "món hàng độc đáo" cho biết. Ông còn khẳng định, chiếc sọ trước đây là tài sản của Viện pháp y Belgrade.

Dựa vào bức ảnh chụp lại chiếc sọ, ông Suzana Matejic, một nhà giải phẫu học dự đoán, đây là chiếc sọ của một người khoảng 50 tuổi và có dấu hiệu cho thấy nó từng được đem ra nghiên cứu. Một cuộc kiểm tra ADN có thể được tiến hành để nhận dạng người đã bị đem sọ đi bán.

(Theo L.Huệ/VTV)

contentlength: 2337
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..