Singapore: Tổ chức lễ quốc khánh lần thứ 39

15:00 09/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Singapore To chuc le quoc khanh lan thu 39
Hôm 9/8, Singapore đã tổ chức trọng thể lễ quốc khánh lần thứ 39. Những người dân ở Jurong – nơi tiến hành tổ chức buổi lễ - đã có những cuộc diễu hành nhỏ hôm 8/8 và tập xếp thành hình con số 39.

Tự hào với khuôn mặt vẽ lá cờ quốc gia, khoảng 3.000 người dân tại Jurong đã dậy từ sáng sớm để đi diễu hành chào mừng ngày quốc khánh. Lễ này đã thu hút được sự tham gia của hơn 40 tổ chức và trường học. Trong một chương trình thể hiện sự đoàn kết quốc gia, các nhà tổ chức đã phát cho mỗi người một quả bóng trắng hoặc đỏ, xếp hàng trên một khuôn viên sân vận động rộng lớn và 3.900 người đã xếp thành con số 39. Những ai có mặt trong lễ quốc khánh này sẽ để lại dấu tay của mình trên lá cờ lớn được xem như là lời chúc mừng lễ quốc khánh của họ.

M.T
(CNA)

Việt Báo
contentlength: 2198
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..