"Siêu nhân Ấn Độ" ôm bom chạy 1 km, cứu 400 em nhỏ

13:37 31/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một cảnh sát Ấn Độ được mạng xã hội nước này ca ngợi là anh hùng vì đã dũng cảm tay không ôm một quả bom chạy thục mạng cả cây số để cứu 400 em nhỏ.

Theo Telegraph, Abhishek Patel, 40 tuổi làm cảnh sát ở quận Sagar, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Mới đây, Patel đã được phong làm "anh hùng" khi cứu 400 em nhỏ của một ngôi trường ở bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ khỏi một quả bom có nguy cơ phát nổ.

"Sieu nhan An Do" om bom chay 1 km, cuu 400 em nho

Abhishek Patel liều mình mang bom chạy suốt 1 km để cứu mạng 400 em học sinh tại một ngôi trường. Ảnh: Telegraph

Patel đã không màn đến tính mạng, dũng cảm tay không cầm quả bom nặng 10 kg rồi chạy tới nơi an toàn, cách ngôi trường nơi tìm thấy quả bom một khoảng cách an toàn.

Vì đội xử lý bom không có mặt ngay lúc đó, Patel đã ôm quả bom chạy liên tục suốt 1 km để giảm tối đa nguy cơ quả bom phát nổ gần khu vực có nhiều các em học sinh của trường. 

"Sieu nhan An Do" om bom chay 1 km, cuu 400 em nho

Quả bom này nếu phát nổ, bán kính sát thương có thể lên tới 500 m. Ảnh: Telegraph

Với hành động dũng cảm này, Patel đã được khen thưởng và trao 50.000 Rupee. Patel nói: “Vì trong đó là nơi đông dân sinh sống và có một trường học, nên mục tiêu duy nhất của tôi là đưa trái bom ra càng xa càng tốt”.

Patel nói rằng trong các khóa huấn luyện, anh được dạy nếu quả bom như vậy phát nổ, bán kính sát thương có thể lên tới 500 m. Quả bom sau đó được lực lượng công binh địa phương tháo ngòi nổ và không có ai bị thương, theo Hindu Times.

VietBao.vn
contentlength: 3097
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khiếp cảnh du khách bị kẹt cáp treo, lắc điên đảo trong gió bão
00:00 / --:--

TIN Thế Giới NỔI BẬT

Chương trình DACA bị "khai tử", "giấc mơ Mỹ" xa dần

 Bất chấp sự phản đối của không ít Nghị sĩ của cả Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ, Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa khẳng định Chương trình trì hoãn hành động đối với người nhập cư vào Mỹ khi còn nhỏ, gọi tắt là DACA, chắc chắn sẽ bị “khai tử”.

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chien truong Syria

Chiến trường Syria

Tình hình Syria hết sức căng thẳng. Nguy cơ xảy ra một cuộc nội chiến thẳm khốc đang ra tăng! Cộng đồng quốc tế đang nỗ lực tìm ra..