Sập chùa tại Đài Loan, 160 người bị thương

15:14 09/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sap chua tai Dai Loan, 160 nguoi bi thuong(HNMĐT)- Chiếc giá gỗ ở ngôi chùa Lingyen nằm trên núi gần thị trấn Puli ở miền trung Đài Loan đã đổ sập vào sáng nay 9/4. Các nhân viên cứu hộ cho biết hơn 160 người đến lễ chùa đã bị thương, trong đó có 18 người trong tình trạng nghiêm trọng song không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo nhà chức trách Đài Loan, nguyên nhân gây ra tai nạn đang được gấp rút điều tra, tuy nhiên thông tin ban đầu cho thấy có thể chiếc giá gỗ cao gần 30 m này đã không chịu được sức nặng của hàng trăm khách hành hương trèo lên cùng một lúc để chụp ảnh quang cảnh tuyệt đẹp của ngôi chùa và khu vực xung quanh.

Đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Trên truyền hình Đài Loan người ta thấy các ni cô trong bộ đồ tu màu xám cùng tham gia chuyển người bị thương lên cáng đưa ra xe cấp cứu. Tất cả các nạn nhân đã được đưa tới hai bệnh viện gần đó.

V.K

(Theo AP) 

VietBao.vn
contentlength: 1619
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..