Sân bay quốc tế tại Brussels phải sơ tán khẩn cấp

16:08 27/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

San bay quoc te tai Brussels phai so tan khan cap

Một nhà ga tại sân bay Zaventen

(HNMĐT)- Một nhà ga tại sân bay quốc tế Zaventem tại thủ đô Brussels của Bỉ đã phải sơ tán khẩn cấp vào hôm nay 27/4 sau khi một hành khách đột nhiên bỏ chạy trong khi đang kiểm tra an ninh. Tuy nhiên lệnh báo động đã được dỡ bỏ và mọi hoạt động tại nhà ga này đã trở lại bình thường.

Nhà ga A, nơi vụ việc xảy ra là địa điểm cất hạ cánh của các chuyến bay thuộc các quốc gia Liên minh châu Âu tham gia hiệp định Schengen, theo đó các công dân có thể qua lại giữa các nước mà không cần hộ chiếu. Tuy nhiên, nhà ga B của sân bay không bị ảnh hưởng và các chuyến bay vẫn tiếp tục được thực hiện tại đây.

Người phát ngôn sân bay Zaventem không cho biết cảnh sát có tìm thấy hành khách chạy trốn hay chưa. Song cảnh sát và an ninh sân bay đã có mặt tại hiện trường điều tra và đã quyết định cho mở cửa trở lại nhà ga này.

V.K

(Theo BBC, Reuters)

VietBao.vn
contentlength: 1753
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..