Quảng cáo trên cừu

08:44 28/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quang cao tren cuuNhững con cừu thanh thản gặm cỏ trên đồng có thể trở thành phương tiện kiếm tiền khi được khoác lên mình tấm vải in logo quảng cáo. Ý tưởng này không mới nhưng là chuyện đang gây tranh cãi tại Hà Lan.

Chẳng là lãnh đạo ở làng Skarsterlan đòi tuyên phạt cả công ty quảng cáo và nông dân cho thuê cừu để quảng cáo vì tội vi phạm luật cấm quảng cáo bên cạnh quốc lộ của địa phương. Lý do là kiểu quảng cáo này dễ gây tai nạn do gây mất tập trung đối với người lái xe trên đường.

Công ty chuyên cho đăng ký phòng khách sạn qua mạng "Hotels.nl" rất bực mình với kiểu lệ làng này vì theo họ cách quảng cáo này rất hiệu quả (giúp tăng số đăng ký thêm 15% trong 20 ngày qua kể từ khi bắt đầu quảng cáo) và đem lại thu nhập cho người nông dân cho thuê cừu (1,2 USD/ngày/con cừu được chọn làm vật quảng cáo).

Còn Công ty tổ chức quảng cáo Easy Green Promotions cho biết họ sẽ không chịu thua mà thậm chí còn mở rộng hoạt động với mục tiêu tìm được khách hàng cho 25.000 con cừu làm quảng cáo trên khắp Hà Lan và mở rộng sang cho bò, ngựa và lấn sân sang cả Anh lẫn Pháp.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3209
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..