Phòng không Nga bắn hạ 4 UAV trong 3 ngày liên tiếp

11:17 13/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong vòng 3 ngày liên tiếp, lực lượng phòng không Nga tại căn cứ không quân Hmeymim ở Syria đã bắn hạ 4 máy bay không người lái (UAV) mang theo thuốc nổ khi chúng đang tìm cách xâm nhập căn cứ này.

Căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở Syria

Ngày 11-8, lực lượng phòng không Nga tại căn cứ không quân Hmeymim bắn hạ 1 UAV mang theo thuốc nổ đang tìm cách xâm nhập căn cứ này. Chiếc UAV nói trên xuất phát từ khu vực tỉnh Idlib của Syria hiện nằm dưới sự kiểm soát của phiến quân. Đây là chiếc UAV thứ 4 trong vòng 3 ngày liên tiếp tìm cách tiếp cận căn cứ không quân Hmeymim của Nga và bị bắn hạ.

Theo Thiếu tướng Alexei Tsygankov - Người đứng đầu Trung tâm hòa giải các bên tham chiến tại Syria của Nga, quân đội Nga bắn hạ UAV của phiến quân tại khoảng cách an toàn so với căn cứ giống với những lần trước. Vụ tấn công ngày 11-8 không gây ra bất cứ thiệt hại nào cho căn cứ hay làm gián đoạn hoạt động của lực lượng Nga tại đây.

Trước đó, ngày 9-8, lực lượng phòng không Nga bắn hạ 1 UAV, tiếp đến ngày 10-8 thêm 2 chiếc UAV khác tiếp cận căn cứ không quân Hmeymim bị bắn hạ, những vụ tấn công này không gây thiệt hại và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của căn cứ. Hoạt động bắn hạ UAV tìm cách xâm nhập căn cứ không quân Hmeymim đang trở thành công việc thường nhật của lực lượng phòng không Nga chịu trách nhiệm bảo vệ căn cứ này.

VietBao.vn
contentlength: 1980
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..