Phát hiện bom chưa nổ dưới Điện Kremlin

17:00 16/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một quả bom có niên đại từ cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 đã được tìm thấy ở điện Kremlin theo chỉ huy lực lượng bảo vệ Điện Kremlin, Trung tướng Sergei Khlebnikov.Sự kiện:

Tin tức Nga

,

Vũ khí quân sự

Phat hien bom chua no duoi Dien Kremlin

Các nhà khảo cổ học đang làm việc trong khuôn viên Điện Kremlin. Ảnh: Sputnik

Quả bom đã được phát hiện hôm 15/8, trong quá trình sửa chữa, phục dựng tại Vườn Taynitsky, một khu công viên nằm trong khuôn viên Điện Kremlin, gần sông Moscow.

Phat hien bom chua no duoi Dien Kremlin

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến thăm một điểm khảo cổ tại điện Kremlin. Ảnh: Sputnik

"Hôm nay, trong quá trình sửa chữa và xây dựng, người ta đã tìm thấy một quả bom từ thời Chiến tranh Vệ quốc. Tất cả các biện pháp cần thiết liên quan đến đảm bảo an ninh Điện Kremlin đã được thực hiện", ông Khlebnikov nói với các phóng viên.

Ông nói rằng quả bom không phát nổ và bị vùi lấp suốt 80 năm. Các thiết bị chuyên dụng đã được huy động để vô hiệu hóa và đưa quả bom ra ngoài tiêu hủy.

Nằm ở trung tâm Moscow, Điện Kremlin là mục tiêu của các cuộc không kích từ Đức Quốc xã vào những năm 1941-1942, theo ông Serge Khlebnikov.

VietBao.vn
contentlength: 3342
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..