Ông Tổng thống Mỹ mát-xa cho bà Thủ tướng Đức

22:11 21/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ong Tong thong My mat xa cho ba Thu tuong Duc
Tấm ảnh này đang được truyền khắp mạng internet

Chuyện lạ đã xảy ra tại Hội nghị thượng đỉnh các nước công nghiệp (G8), diễn ra tại Nga từ mấy ngày trước nhưng đến giờ mọi người mới biết, nhờ đến sự tồn tại của internet.

Số là trước mặt các bá quan văn võ, Tổng thống Mỹ G.Bush bỗng đứng dậy, "hùng hổ" tiến tới chỗ bà Thủ tướng Đức A.Merkel và bất ngờ đưa tay bóp bóp hai vai cho bà thủ tướng, lúc đó chắc cũng khá mỏi mệt sau những giờ hội nghị căng thẳng. Merkel phản ứng ra sao? Đúng kiểu của con gái nhà lành: hất vai đẩy tay "kẻ xâm lăng bất hợp pháp", vung hai tay lên trời, trên gương mặt lộ rõ nét khó chịu. Tuy nhiên, Merkel không hổ danh là một nhà ngoại giao lão luyện khi nở nụ cười hài hước lúc ông Bush quay trở lại chỗ của mình. Giới chuyên môn "bắt mạch" hành động này ra sao? Có lẽ Bush đang muốn thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa Mỹ và Đức. Hình ảnh Tổng thống Bush "mát-xa" cho bà Thủ tướng Merkel được một đài truyền hình Nga ghi lại và sau khi trang web Youtube.com tung nó lên mạng internet, chuỗi hình ảnh chỉ dài 5 giây này lập tức trở thành một trong những đoạn video được xem nhiều nhất trên thế giới ảo.

Đoan Nhật
(Theo AP, Newkerala)

Việt Báo
contentlength: 2767
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..