Ông Thaksin: Tôi đã thành người thất nghiệp

16:58 21/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua, ông Thaksin và đoàn tùy tùng của mình chạy trốn khỏi đám nhà báo đang “cắm chốt” xung quanh khu vực hành lang của khách sạn Grand Hyatt (New York). Ông nói mình đã trở thành người thất nghiệp.

Ong Thaksin Toi da thanh nguoi that nghiep

Ông Thaksin trả lời báo giới sau vụ đảo chính tối hôm thứ Ba. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Phát biểu với báo giới, ông Thaksin nói: “Khi tới đây, tôi còn là một thủ tướng. Khi quay về, tôi trở thành người thất nghiệp.”

Ông còn nói thêm: “Nếu họ không muốn tôi làm việc nữa, tốt thôi, tôi sẽ không làm nữa.”

Trước đó, ông đã có cả một đêm dài ở khách sạn để nói chuyện với ông Surakiat, Surapong và ông

Ông Thaksin đã vào Anh với tư cách cá nhân . Xuống sân bay ở London với nụ cười tươi rói và cái chắp tay chào kiểu Thái, ông không có phát biểu gì với báo giới và cũng không có liên hệ gì với chính quyền Anh quốc.
Laxanachantorn Laohaphan - Đại sứ Thái Lan tại Liên Hợp Quốc. Ông Thaksin đã có mặt ở New York để phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và vận động cho ông Surakiart trở thành tổng thư ký mới của tổ chức này.

Ngay sau khi có bạo động và đảo chính, ông Thaksin yêu cầu thay đổi bài phát biểu đã được chuẩn bị trước đó để tập trung nói về cuộc bạo động. Nhưng sau đó, ông lại quyết định bỏ bài phát biểu vừa sửa đổi.

Theo VTC News

contentlength: 2896
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..