Ông Cheney làm chứng vụ rò rỉ thông tin CIA

00:08 21/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney sẽ được triệu tập ra tòa với tư cách là nhân chứng cho L.Libby, cựu chánh văn phòng phó tổng thống của ông, người bị buộc tội khai man và cản trở công lý trong vụ rò rỉ thông tin về danh tính của điệp viên CIA Valerie Plame hồi năm 2003.

Ông Libby nói rằng ông không có tội trong những cáo buộc trên và biện hộ rằng ông đã quá bận giải quyết các vấn đề an ninh quốc gia tại văn phòng của ông Cheney nên không thể nhớ mình đã nói những gì với các phóng viên về điệp viên Valerie. Luật sư của ông Libby thì cho rằng việc mời Phó tổng thống ra tòa làm chứng là không phù hợp. Ông Cheney có thể hỗ trợ rất tốt cho người phụ tá lâu năm của mình trước tòa. Trong một chương trình truyền hình gần đây, ông Cheney đã gọi Libby là "người đàn ông tốt nhất mà tôi từng biết". Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2007. (BBC, THX)

Việt Phương

Việt Báo
contentlength: 1806
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..