Ông Cheney lại đi săn

21:42 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ong Cheney lai di san
Ông Cheney (giữa) rất khoái săn bắn - Ảnh: Slate
Hôm nay, người dân nước Mỹ đi bầu cử quốc hội. Các chính trị gia chắc chắn sẽ rất hồi hộp và căng thẳng. Riêng Phó tổng thống Dick Cheney thì có vẻ như chẳng mấy bận tâm.

Ông thông báo sẽ đi săn tại Nam Dakota trong ngày bầu cử cùng con gái và viên cố vấn chính trị Mel Raines. Đi săn là thú vui của rất nhiều nhân vật nổi tiếng, ông Cheney không phải là ngoại lệ. Điều đáng nói ở đây là vị Phó tổng thống nước Mỹ đã không đi săn từ hồi tháng 2 đến nay do một sự cố hy hữu. Vào ngày 11.2, khi cầm súng vào rừng, không biết ngắm nghía thế nào mà ông lại bắn trúng một người bạn. Sau vụ đó, ông Cheney có vẻ như đã quyết định "rửa tay gác súng". Khẩu súng săn của ông nằm yên trên giá suốt gần 10 tháng qua. Thế nhưng, giờ đây máu phiêu lưu lại nổi lên và ông quyết định xách súng vào rừng một lần nữa. Sau tai nạn ngày trước, có lẽ lần này ông sẽ ngắm nghía kỹ hơn. (CNN)

C.M.L

Việt Báo
contentlength: 2361
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..