Nước giúp giảm cân

08:51 05/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nước đóng chai giúp giảm cân bằng cách làm cho những người uống nước này cảm thấy no đã được tung ra thị trường ở Bồ Đào Nha hồi cuối tháng tư vừa qua và được cho là sản phẩm đầu tiên trên thế giới thuộc loại này.

Nước giảm cân được đặt tên là “Formas Luso” có nguồn gốc từ chanh, dâu tây và xoài và có chứa chất xơ giúp đẩy lùi cơn đói, theo hãng giải khát lớn nhất của Bồ Đào Nha Central de Cervejas e Besidas.

Hãng này hy vọng bán được 4,7 triệu lít nước giảm cân trị giá 8,6 triệu USD vào cuối năm nay. Hãng đã đầu tư 5,6 triệu USD để phát triển nước giảm cân và để dành 7,5 triệu USD để quảng bá nước này.

Hãng Central de Cervejas e Besidas cho biết khi phát triển Formas Luso, hãng cũng muốn “tạo ra một sản phẩm hoàn toàn độc đáo trong lĩnh vực nước giải khát, thứ mang lại lợi ích nhất định cho người dân ở Bồ Đào Nha, nơi gần 1/2 dân số đang mập phì”.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 2784
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..