Nước Pháp xử vụ bố mẹ đầu độc con

13:25 21/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nuoc Phap xu vu bo me dau doc con 

Họ tìm ra lối thoát duy nhất bằng cách dùng insulin đầu độc con mình

Một cặp vợ chồng người Pháp đã bị bỏ tù 10 và 15 năm vì đã bỏ thuốc độc giết năm đứa con của họ và sau đó tìm cách tự sát vì món nợ hơn 160 ngàn bảng Anh.

Luật sư cho bị cáo đã tuyên bố rằng Patricia và Emmanuel cảm thấy rằng họ không còn sự lựa chọn nào khác là phải tự kết liễu đời mình và năm đứa con của họ sau khi đã bị nợ chồng chất.

Patricia Cartier đã oà lên khóc khi bà nói trước toà rằng bà và chồng muốn đưa các con của mình đến một nơi tốt đẹp hơn theo cách gọi của bà sau khi gia đình không còn đủ để trả tiền vay mua nhà và tiền vay tín dụng.

Cả hai vợ chồng Cartier đi làm với mức lương rất thấp và đã cố gắng trả những món nợ của họ bằng cách chuyển vay tín dụng từ nơi này qua nơi khác. Tuy nhiên họ không cưỡng nổi việc tiêu tiền, mua cho mỗi con một chiếc vô tuyến cũng như máy vi tính và thiết bị điều khiển trò chơi điện tử.

Nền tảng cho việc tự sát là ý kiến của người cha Emmanuel. Patricia vốn là nhân viên chăm sóc người già. Bà đã dùng những đồng xu cuối cùng để mua quần áơ mới cho các con trước khi tiêm insulin cho các con và cho chính mình.

Tuy nhiên, chỉ một cháu gái 11 tuổi Alicia chết, trong khi đó ý định tự sát của bố mẹ bị thất bại. Luật sư của hai vợ chồng đã kêu gọi chánh án tỏ lòng nhân từ và ông nói rằng các bị cáo đã bị đẩy tới sự tuyệt vọng bởi sự mê hoặc của việc dễ dàng vay tiền.

Tuy nhiên chánh án đã bất đồng và xuống án rất nặng.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 2513
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..