Nước Anh đón lễ Giáng sinh với Bưu thiếp Blair

13:13 08/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lễ Giáng sinh ở Anh sẽ không thực sự là lễ Giáng sinh nếu không có tấm bưu thiếp của ông bà Blair trong đó có ảnh của hai người.

Nuoc Anh don le Giang sinh voi Buu thiep Blair
Ảnh trên bưu thiếp Blair

Bưu thiếp năm nay có hình Thủ tướng Tony Blair và phu nhân đứng trước cửa hình cung trong trang phục bình thường. Bức ảnh trong bưu thiếp do nhà nhiếp ảnh nổi tiếng John Swannell bấm máy.

Năm ngoái, ông bà Blair phát hành 2 loại bưu thiếp, một chính thức và một dành cho bạn bè và gia đình. Nhưng năm nay, người phát ngôn chính thức của Thủ tướng Tony Blair nói: "Đó là tấm bưu thiếp mà họ sẽ gửi cho gia đình và bạn thân. Năm nay chỉ có một loại bưu thiếp".

Bưu thiếp năm nay không có lời chúc. Mọi người có thể mua bưu thiếp trên phố, và điền lời chúc vào đó. Nó dùng được cho tất cả các dịp. Tuy nhiên, phát ngôn viên của ông Blair sau đó lại nói, một số bưu thiếp có thể có lời chúc. Một phiên bản có lời chúc là: "Chúc những điều tốt lành nhất trong lễ Giáng sinh và Năm mới". Còn phiên bản kia không dành cho lễ Giáng sinh và có lời chúc là: "Chúc những điều tốt lành nhất trong Năm mới".

(Việt Hằng - Tổng hợp)

Việt Báo
contentlength: 2643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..