Nữ thần 8 tay tái thế?

08:15 20/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nu than 8 tay tai the
Nữ thần Durga 8 tay của Ấn Độ.

Tại ngôi làng Diuri hẻo lánh ở bang Bikhar, miền Đông Ấn Độ, một bé gái vừa chào đời với... 4 tay, 4 chân và 8 dẻ xương sườn. Trái với nỗi lo sợ của cha mẹ, bé được dân địa phương đón chào nồng nhiệt. Họ tin rằng: đó là hiện thân của Nữ thần Durga tái thế.

Đây là lần đầu tiên hiện tượng quái thai kỳ quặc nhường này xảy ra ở đất nước đông dân thứ nhì thế giới.

Ở Ấn Độ, Nữ thần Durga 8 tay là biểu tượng chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Do đó chẳng có gì phải ngạc nhiên khi hàng triệu người dân nước này tỏ ra đặc biệt vui mừng trước tin tượng thần hằng mong đợi của họ ra đời.

Nu than 8 tay tai the

Những dị tật trên cơ thể
bé Durga

Bé gái sơ sinh 8 chi cũng được cha mẹ đặt tên là Durga. Hàng ngày, tuy còn bé tí tẹo nhưng “nữ thần” bé bỏng vẫn được mặc váy áo đẹp, trang điểm bằng hoa nâng niu đưa ra trước cửa nhà để cho dân hiếu kỳ từ khắp nơi đến chiêm ngưỡng. Những người hành hương thành tâm tin chắc rằng: Cô bé Durga là vị Thần hộ mệnh mới của họ.

Dù vậy, giới khoa học và chuyên gia y tế lại đưa ra khuyến cáo trái ngược: bé Durga bị dị tật bẩm sinh, cần sớm được chuyển tới bệnh viện để chữa trị.

Thành Nam

Theo News

contentlength: 5512
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..