Nổ toà chung cư New York, ít nhất 20 người bị thương

15:57 08/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

No toa chung cu New York, it nhat 20 nguoi bi thuong 

Quang cảnh ngay sau vụ nổ

Cuối tuần qua, một vụ nổ khí gas nghiêm trọng đã xảy ra tại một toà nhà chung cư ở New York, làm ít nhất 20 người bị thương, trong đó có 8 trẻ em và 2 lính cứu hoả, hãng truyền thông Mỹ dẫn lời các quan chức cứu hoả hôm qua 7/10 cho hay.

 

Vụ nổ xảy tại một toà nhà chung cư 5 tầng ở quận Harlem vào lúc 4 giờ chiều (3 giờ sáng giờ VN) ngày 6/10. Tại khu vực này có tất cả 20 toà nhà chung cư.

  

Trong số những người bị thương có 5 người thuộc cùng một gia đình. Tất cả đều bị bỏng nặng, 4 đứa trẻ và một bà mẹ đang trong tình trạng rất nguy kịch, tờ Thời báo New York đưa tin.

 

Ngoài ra còn có một số dân thường và lính cứu hoả khác bị thương, nhưng không mấy nguy kịch.

  

Một số nhân chứng cho biết, toà nhà như bị rung chuyển trong vụ nổ. Cô Vannatta Williams, một người dân sống trong khu chung cư bên cạnh, cho biết: “Tôi nghe thấy một tiếng nổ rất lớn, và cả căn hộ của tôi bỗng bị rung mạnh. Và khi đó tôi đã nghĩ rằng cả toà nhà sắp bị sập”.

 

Trưởng phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy New York - Nicholas Scoppetta cho biết, việc rò rỉ khí gas ở tầng một của chung cư này có thể là nguyên nhân gây ra vụ nổ.

 

Một số người dân sống trong khu chung cư này cho biết, họ đã ngửi thấy mùi khí gas từ hôm thứ Sáu, nhưng không ai thông báo cho cơ quan chức năng. Các nhà chức trách cho biết họ không nhận được bất cứ thông báo nào về tình trạng rò rỉ khí gas ở khu vực này.

 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân và nơi xuất phát của vụ nổ. 

Theo S.A (VNMedia)

VietBao.vn
contentlength: 2628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..