Nổ thiên thạch tại Jakarta ?

16:26 19/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

No thien thach tai Jakarta
Một tiếng nổ lớn vào khỏang 7g30 (giờ địa phương) sáng nay, 19-12, đã được các cư dân Jakarta, và những thành phố lân cận (Tanggerang và Serang, phía tây Jakarta) nghe thấy. Theo AFP, chưa có giải thích chính thức nhưng các chuyên gia tin rằng có thể đó là một vụ nổ thiên thạch gần Trái Đất.

Ngay sau khi nghe tiếng nổ, hàng chục người đã điện thọai tới đài phát thanh El Shinta thông báo đã thấy một vật lạ lướt nhanh trên bầu trời về phía tây Jakarta rồi rơi xuống và một tiếng nổ lớn theo sau đó, mà theo họ, vang lên như một tiếng vọng.

Theo nhà thiên văn học Muji Raharto, khó có thể xác định đó là gì vì không có thời gian rõ ràng giữa việc người ta thấy và nghe tiếng nổ, nhưng từ những thông báo khác nhau, rất có thể là “một vụ rơi thiên thạch”.
Cảnh sát ở Tanggerang nói họ không nhận được báo cáo về vật lạ nào rơi xuống đây và cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm. Cùing lúc, các nhà khí tượng học nói không có ghi nhận bất thường nào về địa chấn ở khu vực Jakarta and Tanggerang.

N.TRANG (theo AFP)

Việt Báo
contentlength: 2024
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..