Nổ lớn tại thành phố Niu Y_oóc (Mỹ)

07:54 11/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoảng 9h sáng 10-7, cả khu vực phía Đông Man-hát-tan thuộc thành phố Niu Y-oóc (Mỹ), náo loạn khi tòa nhà bốn tầng (được dùng làm phòng khám và một thẩm mỹ viện) chìm trong biển lửa và đổ sụp. ít nhất ba người đã phải nhập viện, trong đó có một nhân viên cứu hỏa bị bỏng trong khi làm nhiệm vụ.

 

Theo lời kể của các nhân chứng, họ đã nghe thấy một tiếng nổ lớn giống tiếng bom nổ, mặt đất rung chuyển như có động đất và rồi chỉ trong vài giây, cả toà nhà đổ sập. Các phương tiện truyền thông địa phương phát đi hình ảnh cột khói đen ngùn ngụt bốc cao bên trên tòa nhà, cảnh thiệt hại, đổ vỡ lan sang cả một trong những toà nhà lân cận. Có nhiều người bị mắc kẹt bên trong và lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm.

 

Các ngả đường dẫn tới hiện trường ngay lập tức đã bị phong tỏa, xe cứu thương và lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường. Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định có thể là do nổ khí ga. Nhà Trắng cho biết "chưa thấy có dấu hiệu của một vụ khủng bố".        

 

 Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1635
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..