Những kẻ bắt cóc trẻ em tại Campuchia là ai ?

22:55 17/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung ke bat coc tre em tai Campuchia la ai
Người cha đau khổ ôm xác đứa trẻ bị bắn chết trong vụ khủng khoảng con tin - ảnh: Reuters
Cảnh sát Campuchia hôm qua cho biết đã tóm thủ phạm thứ 5 trong vụ bắt cóc con tin tại nhà trẻ ở Siem Reap làm chấn động thế giới vừa qua. Tên cầm đầu nhóm bắt cóc, Chea Sokhom - 23 tuổi đã khai với cảnh sát rằng chính kẻ thứ 5 kể trên là người đầu tiên nói tới một kế hoạch ăn cướp cách đây vài tháng.


Tất cả những kẻ trong nhóm này đều nằm trong độ tuổi từ 20 - 25. Tên cầm đầu là bảo vệ của trường, 3 tên còn lại làm công việc tương tự tại các khách sạn. Theo lời quan chức cảnh sát cao cấp P.Chanthoeun thì 4 kẻ bắt cóc đã nhận tội bắt cóc để tống tiền cha mẹ các trẻ em, trong đó phần lớn là người nước ngoài vì đây là một nhà trẻ quốc tế. Riêng Thủ tướng Hun Sen khẳng định vụ bắt cóc được chuẩn bị cẩu thả và không dính líu gì tới khủng bố.

Đoan Nhật

Việt Báo
contentlength: 2334
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..