Những cảnh báo dở hơi nhất

08:38 08/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một loại máy giặt khởi động bằng đồng xu kèm với lời cảnh báo "Không được bỏ bất kỳ ai vào chiếc máy giặt này" đã đoạt giải "Lời cảnh báo dở hơi nhất" của nhóm giám sát lạm dụng kiện cáo, cảnh báo Michigan, Mỹ.

Nhóm giám sát lạm dụng kiện cáo cảnh báo Michigan xuất bản một tập sách có tựa Mang em bé ra trước khi gập (xe đẩy) - 101 lời cảnh báo dở hơi, ngờ nghệch, ngớ ngẩn nhất từ trước đến nay - Ảnh: AP.

Nhóm giám sát lạm dụng cảnh báo Michigan xuất bản cuốn sách Mang em bé ra trước khi gập xe đẩy - 101 lời cảnh báo dở hơi nhất. Ảnh: AP.

Nhóm vận động hành lang này cho biết xu hướng của người Mỹ kiện các công ty, nhà chế tạo đang đi quá đà, dẫn đến việc kích thích sự ra đời của những lời cảnh báo rất ngớ ngẩn.

Hãng Alliance Laundry Systems chế tạo máy giặt cho rằng lời cảnh báo của mình là hợp lý, vì một số nhà chế tạo khác đã bị kiện sau khi có những trẻ nhỏ leo vào bên trong những chiếc máy giặt cửa trước.

Giải nhì về cảnh báo dở hơi đã được trao cho một hãng chế tạo động cơ với câu Đừng bao giờ dùng que diêm đang cháy hoặc đốt lửa để kiểm tra mức nhiên liệu. Đồng hạng ba là hai lời cảnh báo không kém phần độc đáo Không được sấy khô pin điện thoại di động trong lò vi baKhông được là (ủi) vé số. Giải khuyến khích được trao cho một tập sách niên giám điện thoại với lời khuyên Vui lòng đừng sử dụng quyển niên giám này trong khi điều khiển một chiếc xe đang chạy.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3898
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..