Người tình và tình địch của tên sát nhân là ai?

10:38 18/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi tinh va tinh dich cua ten sat nhan la ai
Emily Hilscher

Theo các thám tử Mỹ, động cơ khiến tên sát nhân gây ra cái chết của 32 sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Virginia có thể là do một cơn ghen điên loạn. Cho Seung-Hui đã bị ám ảnh bởi cô gái 18 tuổi tên là Emily Hilscher, một trong hai nạn nhân đầu tiên của hắn.

Tên giết người 23 tuổi có khuôn mặt trẻ thơ này đã si mê Emily.

Ăn vận như một hướng đạo sinh chứ không giống một tên giết người hàng loạt, tên sinh viên Hàn Quốc đã vào phòng ký túc xá của Emily sáng hôm thứ Hai 16/4.

Hiện vẫn chưa rõ là cô sinh viên năm đầu Emily có đáp trả lại tình cảm si mê của Cho hay không. Tuy nhiên, Cho đã bắn chết Emily vì ghen tuông.

Ảnh minh họa

Ryan Clark

Một sinh viên khác là Ryan Clark đã chạy đến để giúp Emily sau khi nghe thấy cô tranh cãi với Cho. Và ngay lập tức, sinh viên 22 tuổi này cũng ngã gục trước họng súng của Cho. Có nguồn tin cho rằng Ryan Clark chính là bạn trai của Emily.

Cho sau đó bình thản quay trở lại phòng mình, lấy thêm súng đạn và biến mình trở thành một tên giết người khủng khiếp nhất trong lịch sử Mỹ.

Trước khi giết thêm 30 người và chĩa súng vào chính mình, Cho đã để lại một mẩu giấy có hàng chữ “Em buộc anh phải làm thế.”

Cảnh sát cũng tìm thấy một mẩu giấy với lời lẽ đe doạ cho nổ bom trường Đại học Virginia gần thi thể của Cho. Họ cho rằng có lẽ hai vụ đe doạ nổ bom trước ở trường đại học này có liên quan đến tên này.

Những lời viết dành tặng cho nữ sinh Emily đã được đưa lên mạng Internet. Trên một trang web, một người bạn của cô nói: “Tôi rất tiếc là Emily đã từng có quan hệ với gã này.”

Trên trang web riêng của mình, Emily đã viết: “Tôi sống, yêu và đã bị hành hạ nhưng cuối cùng điều đó đã thay đổi... Tôi bây giờ đã có một người đàn ông tuyệt vời- người hy vọng sẽ làm thay đổi mọi thứ".

Tổng thống George Bush và phu nhân Laura hôm qua đã đến tham dự lễ tang tại trường Đại học Công nghệ Virginia . Tổng thống phát biểu: “Laura và tôi hôm nay đã đến Blacksburg với trái tim chứa đầy sự buồn rầu. Đây là một ngày đáng buồn đối với cộng đồng trường Virginia cũng như đối với toàn nước Mỹ.”

H.Y - (Theo Dailymail)

contentlength: 5429
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao Hoàng tử nước Anh George luôn mặc quần short?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..