Người tình Tổng thống Pháp đã mang bầu

17:34 14/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi tinh Tong thong Phap da mang bau

Tổng thống Pháp và người tình

Người tình của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy - cựu người mẫu Carla Bruni đang mang bầu. Được biết, thai nhi hiện đã được gần 2 tháng.

 

Thông tin trên bị rò rỉ ra công chúng khi vợ cũ của Sarkozy Cecilia công khai công kích Tổng thống và bạn gái mới.

  

Nhà báo Allain Jules cho biết, cựu người mẫu Bruni đã tới một bệnh viện của Mỹ ở Neuilly, vùng ngoại ô Paris để siêu âm thai và tại đó các bác sỹ đã xác nhận cô đã có bầu 2 tháng.

 

Bruni và Sarkozy gặp nhau tại một bữa tiệc vào ngày 23/11/2007, chỉ 1 tháng sau khi Tổng thống Sarkozy chính thức ly dị người vợ cũ Cecilia và họ đã tay trong tay kể từ đó. Trong một cuộc họp báo, Tổng thống Pháp đã hai lần khẳng định mối quan hệ với cựu người mẫu Bruni là “nghiêm túc".

  

Có những thông tin cho rằng họ có thể đã kết hôn, bởi Tổng thống Sarkozy từng tuyên bố rằng mọi người sẽ chỉ biết đến đám cưới của họ sau khi nó đã được tổ chức. Tuy nhiên, có nguồn tin lại cho biết họ sẽ kết hôn vào ngày 9/2 tới tại Rome hoặc Turin, Italia

Song Anh/VnMedia

VietBao.vn
contentlength: 1956
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..