Người cao nhất thế giới hết khổ vì "giường tân hôn"

16:04 09/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi cao nhat the gioi het kho vi giuong tan hon
Ông Bao đang đi xem nội thất cùng vợ tương lai.

Sau một thời gian khổ sở tìm kiếm “giường động phòng hoa trúc”, cuối cùng người đàn ông cao nhất thế giới đã có thể yên tâm "chìm đắm"đêm tân hôn ngọt ngào, êm ái với người vợ của mình trên một chiếc giường đủ dài, đủ rộng mà không sợ ...sập giường. Một công ty thiết kế nội thất đã “thửa” riêng cho vợ chồng ông một chiếc giường phù hợp.

Đám cưới của chú rể Bao Xishun 56 tuổi, cao khoảng 2,4 mét, sống ở tỉnh Inner Mongolia, Trung Quốc và cô dâu Xia Shujuan, 29 tuổi cao khoảng 1m60 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tuần tới. Họ đã đăng ký kết hôn từ hôm 26/3.

Tuy nhiên, họ e rằng họ khó có thể chung sống khi mà không thể kiếm được những đồ nội thất đủ lớn cho căn hộ mới của mình.

Nhưng rồi cuối cùng may mắn cũng đã đến với họ. Ông Bao bày tỏ trong niềm vui sướng: “Sau một thời gian dài tìm kiếm mệt nhoài, cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, cuối cùng một công ty nội thất đã đồng ý thiết kế cho chúng tôi một bộ nội thất phù hợp. Quan trọng nhất là chiếc giường ngủ. Trước đây, tôi đã từng làm gẫy 2 chiếc giường, và kể từ đó tôi có thêm biệt danh mới “gẫy hai giường?! ”

Cũng theo ông Bao, chiếc “giường hạnh phúc” mới của họ dài khoảng 2,8 mét; và rộng khoảng 2,1 mét. Ông cười và nói: “Tôi hi vọng chiếc giường này sẽ không ‘xấu số" như những chiếc giường trước kia của tôi!!”

Công ty nội thất này đã đồng ý “thửa” miễn phí bộ đồ nội thất “ngoại cỡ” cho vợ chồng ông Bao sau khi biết ông đã được công nhận là người đàn ông cao nhất thế giới và ghi danh vào Sách kỷ lục Guiness Thế giới.

S.A - (Ananova)

Việt Báo
contentlength: 3468
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..