Nga tuyên bố sẽ trả đũa việc Hy Lạp trục xuất các nhà ngoại giao

20:37 11/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 11/7, Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố sẽ đáp trả tương xứng với động thái trục xuất các nhà ngoại giao của mình ở các nước ngoài. 

Tuyên bố trên đưa ra sau khi có tin Hy Lạp quyết định trục xuất hai nhà ngoại giao Nga và cấm nhập cảnh đối với hai nhà ngoại giao khác cũng của Nga.

Nga tuyen bo se tra dua viec Hy Lap truc xuat cac nha ngoai giao

Nga tuyên bố sẽ trả đũa việc Hy Lạp trục xuất các nhà ngoại giao.

Trước đó, tờ báo Kathimerini của Hy Lạp dẫn nguồn tin cấp cao cho biết Athens cáo buộc những nhà ngoại giao trên đã can thiệp vào công việc nội bộ của Hy Lạp và có những hành động vi phạm nền an ninh quốc gia của nước này. Cụ thể, họ đã có âm mưu “khai thác và lan truyền thông tin, cũng như mua chuộc các quan chức nhà nước."

Nguồn tin cho biết Athens đã ra lệnh trục xuất ngay lập tức hai nhà ngoại giao trên, là nhân viên Đại sứ quán Nga tại Hy Lạp, và cấm nhập cảnh đối với hai nhà ngoại giao khác do những người này “liên quan đến nhiều hoạt động, trong đó có hoạt động thông tin chống lại Hy Lạp”.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1854
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..