Nga đưa phi đội trinh sát cơ không người lái tới Crimea

17:11 16/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Theo báo Izvestia, Nga đã triển khai một phi đội máy bay không người lái trinh sát và nhắm mục tiêu Forpost ở Crimea – hãng tin UEwire cho biết hôm qua (15/8).

Những máy bay không người lái này đã có mặt ở gần Sevastopol và sẽ nằm trong trung đoàn máy bay hỗn hợp thứ 318 của Hạm đội Biển Đen Nga vào mùa xuân này. Chúng có thể trinh sát và cung cấp thông tin về mục tiêu cho các hệ thống tên lửa trên tàu, hệ thống ven biển Bastion và pháo binh. Những máy bay này đã được thử nghiệm trong các cuộc tập trận trên biển.

Máy bay không người lái chiến thuật Forpost là bản sao được cấp phép của máy bay không người lái Searcher MkII của Israel vốn được sản xuất tại nhà máy Hàng không Dân dụng Ural từ năm 2010. Năm 2018, quân đội Nga đã có gần 30 chiếc Forpost được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu.

Kể từ 2019, Bộ Quốc phòng Nga dự định nội địa hóa hoàn toàn máy bay này cũng như những chiếc Forpost-M đã được nâng cấp dựa trên kinh nghiệm thực chiến ở Syria.

Hải Yến

Theo UAwire

VietBao.vn
contentlength: 1570
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao 12 vệ sĩ lại chạy bộ quanh xe bọc thép của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..