Mỹ và CHDCND Triều Tiên gặp nhau

08:22 02/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TT - Chiếc Airbus A380 đã va cánh vào cổng nhà chứa máy bay của sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok. Các quan chức Thái Lan cho rằng sự cố xuất phát từ sải cánh quá dài của chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới này. Dự kiến chiếc máy bay này đến Nội Bài (VN) vào hôm nay.

N.Q. (TNA)

+ Đại diện Mỹ và đại diện CHDCND Triều Tiên gặp nhau trong một cuộc họp hai bên tại Geneva (Thụy Sĩ) trong hai ngày nhằm thảo luận về cách thức Bình Nhưỡng sẽ ngưng lò phản ứng hạt nhân.

Q.H. (Reuters)

+ Cảnh sát Trung Quốc phá vỡ vụ lừa đảo bán hàng đa cấp qua mạng lớn nhất tại tỉnh Sơn Đông. Vụ việc này liên quan đến 170.000 người và số tiền lên đến 180 triệu USD. Bọn lừa đảo dụ người dân đầu tư để thu lợi gấp 50 lần sau 30 tháng.

N.Q. (Xinhua)

Có hai ứng viên cho chức giám đốc điều hành Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF) là cựu bộ trưởng tài chính Pháp Dominique Strauss-Kahn và cựu thủ tướng, giám đốc Ngân hàng Trung ương Czech Josef Tosovsky. Trong tháng chín, hội đồng quản trị IMF dự định phỏng vấn hai ứng cử viên trên tại Washington.

N.Q. (Reuters)

Tin nhận lúc 0 giờ

+ Tân Bộ trưởng Nông nghiệp Nhật Bản Takehiko Endo tuyên bố sẽ không từ chức sau khi liên tiếp đưa ra hai lời xin lỗi công khai về việc hiệp hội nông nghiệp do ông làm chủ tịch và văn phòng bầu cử của ông nhận tiền không đúng luật vào năm 1999 và 2005.

AFP

+ Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont cho biết cuộc tổng tuyển cử dự kiến được tổ chức vào ngày 23-12 có thể sẽ bị hoãn lại.

Bangkok Post

Việt Báo
contentlength: 4058
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..