Mỹ tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho ngành giao thông công cộng

10:03 09/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

My tang cuong cong tac bao ve an ninh cho nganh giao thong cong cong

Công tác bảo vệ an ninh cho ngành giao thông công cộng tại Mỹ vẫn đang trong tình trạng cao độ sau những vụ đánh bom tại London hôm thứ Năm.

Thêm nhiều cảnh sát, trong đó một số được trang bị súng tiểu liên và một số mang theo chó nghiệp vụ, đi tuần tiễu tại các bến xe lửa và xe buýt ở các thành phố New York, Los Angeles, Washington, Chicago và những nơi khác.

Cảnh sát tại Washington khám xét các xe buýt chở du khách quanh trụ sở quốc hội, Nhà chức trách kêu gọi dân chúng cảnh giác trước mọi sự việc đáng nghi ngờ.

Bộ trưởng Bộ An Ninh Nội Địa, Michael Chertoff cho biết liên bang đang làm việc với tiểu bang và địa phương để tăng cường công tác bảo vệ an ninh.

Hôm thứ Năm, ông tuyên bố tại Washington rằng mức báo động tại Mỹ đã được nâng thêm một nấc để đáp ứng trước những vụ tấn công tại London, thế nhưng các quan chức Mỹ nói rằng không có một tin tức đáng tin cậy nào về chuyện có thể xảy ra một cuộc tấn công khủng bố tại Mỹ trong nay mai.

(Theo VOA)
Việt Báo
contentlength: 4057
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..