Mỹ: Một nữ sinh viên rao bán thân hình với giá 10.600 USD

10:06 28/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

My Mot nu sinh vien rao ban than hinh voi gia 10.600 USD
Corney van Dank - Người bán thân hình mình với giá 10.600 USD
Corney van Dank - Nữ SV Mỹ sống ở New Jersy rao bán thân hình mình với giá 10.600 USD trên mạng. "Người" mua cô là... một website có tên Bizarrebids.com.

Thời gian gần đây, ở những nước phát triển xuất hiện “mốt” rao bán mọi thứ trên mạng Internet, kể cả... bán mình. Người bán có thể chào hàng từng bộ phận cơ thể hoặc toàn bộ thân thể.

Trước đây, dư luận đã từng xôn xao khi một người phụ nữ đang mang bầu rao bán “cái bụng” của mình, còn một cô gái khác lại mời chào thiên hạ trả giá cho đôi gò bồng đảo.

Mới đây nhất, Corney van Dank, cô SV Mỹ sống ở New Jersy đã bán thân hình mình với giá không biết là lãi hay lỗ để lấy 10.600 USD.

Người trả giá này không phải một quý ông lãng mạn mà là một website có tên Bizarrebids.com. Sau khi ký hợp đồng, trong cả tháng 6/2005, Corney sẽ phải đi khắp nước Mỹ và trên thân cơ thể cô sẽ vẽ đầy hình xăm để quảng cáo cho website đã trả cô tiền.

Corney có vẻ rất hài lòng với sáng kiến của mình. Cô nói rằng hàng trăm người đã liên lạc với cô để đàm phán các điều kiện, trong đó có cả những khách hàng nước ngoài như Mông Cổ, Áo, Nga...

Không ít người đã hiểu lầm là cô bán “cái kia” nên sau khi nghe cô giải thích chỉ bán cái “quyền” đối với thân thể của cô thôi, họ đã tự nguyện rút lui.

Theo lời của Corney thì đây không đơn thuần là chuyện thương mại, làm quảng cáo cho hãng “mua” mình đồng nghĩa với việc cô sẽ được đi du lịch khắp nơi và tiếp xúc với nhiều người.

Sau khi hợp đồng với Bizarrebids.com kết thúc, Corney sẽ tiếp tục “bán mình” trong tháng 7, khi cô lên đường đi Hawaii. Tuy vậy Corney cũng là người khá khó tính. Cô đã từ chối những khách hàng là những website khiêu dâm hoặc những công ty sản xuất bao cao su, dù họ có trả giá cao tới đâu.

Cha mẹ cô gái có thái độ khá tích cực đối với việc làm của con mình. Thoạt tiên họ cũng hoảng về quyết định lạ lùng của Corney. Con gái con đứa gì mà lại đi phơi bày thân hình cho thiên hạ tha hồ nhìn ngắm.

Nhưng sau đó thì họ đã đặt hoàn toàn niềm tin (không biết có mạo hiểm không) vào sự khôn ngoan của cô con gái nhỏ: “Corney có một thân hình tuyệt vời, và đầu óc thông minh chẳng kém. Nó sẽ tự biết phải làm gì.” - Cha của Corney tin tưởng nói.

Corney cho biết thêm, công việc này ngoài giúp cô ra kiếm tiền sẽ còn đem lại những kinh nghiệm sống và thực tiễn mà cô có thể sử dụng cho những nghiên cứu khoa học của mình trong tương lai.

Thật là một ý tưởng kinh doanh lạ lùng, có lẽ nó chỉ xảy ra ở nước Mỹ !

V.K (Theo Utro.ru)

Việt Báo
contentlength: 4422
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..